Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội

Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh năm học 2019 – 2020

 

Địa chỉ nào đào tạo Dược sỹ, Điều dưỡng tốt hàng đầu cả nước? Môi trường học tập nào để bạn được trải nghiệm thời sinh viên sôi nổi, thân thiệnnhất? Môi trường học tập không có áp lực thi cử, không đào tạo theo hướng hàn lâm kinh viện, nhưng đặc biệt chú trọng kỹ năng thực hành, đào tạo theo mô hình mở, tiên tiến nhất hiện nay? Địa chỉ học tập mà ai cũng có thể theo học, học cùng lúc nhiều chuyên ngành mà không cần quan tâm kinh phí học tập?

Chỉ có thể là Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Với gần 30 năm phấn đấu trưởng thành, Nhà trường là cái nôi đào tạo có chất lượng và uy tín hàng đầu cả nước.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO: Dược sỹ, Y sỹ y học cổ truyền, Điều dưỡng, Dinh dưỡng – Tiết chế, Công nghệ làm đẹp. ĐIỀU KIỆN THEO HỌC: Chỉ cần tốt nghiệp THPT. THỜI GIAN HỌC, VĂN BẰNG KHI TỐT NGHIỆP: Hệ cao đẳng: Học 03 năm cấp bằng Cao đẳng chính quy. Hệ trung cấp: Học 02 năm cấp bằng Trung cấp chính quy. Hệ ngắn hạn: Từ 1 đến 6 tháng cấp chứng chỉ nghề quốc gia. NHỮNG ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT: Bằng cấp uy tín nhất: Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp được hầu hết các bệnh viện, cơ sở y tế các cơ quan đơn vị trong cả nước đánh giá rất cao.

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

Là trường của thành phố Hà Nội: Hà Nội chỉ có duy nhất ba trường chuyên đào tạo lĩnh vực y tế bậc cao đẳng gồm: CĐ Y tế Hà Nội, CĐ Y tế Hà Đông, CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Ngoài ra, tất cả các trường khác tuy lấy tên Hà Nội nhưng đều không phải của thành phố Hà Nội, mà là các trường nghề thuộc các tỉnh : Yên Bái, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Nam, Khánh Hòa…đổi tên thành “Hà Nội” Tất cả các đơn vị này đều không được phép đặt phân hiệu và cơ sở đào tạo tại Hà Nội, mà chỉ quảng cáo rầm rộ, sai sự thật và lén lút đặt lớp chui, bất hợp pháp tại Hà Nội. Học sinh có thể tìm hiểu kiểm chứng thông tin này qua website. Môi trường học tập sôi nổi, thân thiện và chuyên nghiệp nhất; Đội ngũ cán bộ giảng viên hầu hết có học vị giáo sư, PGS, tiến sỹ, Bác sỹ, Dược sỹ CK 1, 2 tận tâm, nhiệt huyết giảng dạy; Trang thiết bị thực hành đầy đủ nhất; Hệ thống cơ sở thực tập tốt nhất (Bạch Mai, Việt Đức, Viện E, Sanh Pôn, Phụ sản TW, Bệnh viện GTVT …vv); Phương pháp giảng dạy theo mô hình mở, linh hoạt và tiên tiến nhất hiện nay, người học có thể vừa học, vừa đi làm để trang trải sinh hoạt phí. Bố trí thực tập và làm việc để CÓ NGAY THU NHẬP trong thời gian học. CAM KẾT có việc làm ngay với THU NHẬP CAO sau khi tốt nghiệp. Học phí RẺ NHẤT và được HỖ TRỢ TÍN DỤNG TỐT NHẤT để ai cũng có thể theo học. Giới thiệu về nhà trường Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

 

 

Trải qua gần 20 năm phấn đấu, nỗ lực không ngừng, đến nay, Nhà trường đã khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế hàng đầu của cả nước.

 

 

Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường là 178 người, trong đó: 95% số người có trình độ từ đại học trở lên; 12 tiến sỹ, dược sỹ CKII, bác sỹ chuyên khoa cấp II. Cơ cấu tổ chức của Trường được tổ chức khoa học với 06 phòng ban chức năng, 18 và tổ bộ môn.

 

 

Cao đẳng thú y

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường được đầu tư bài bản, Nhà trường luôn tự hào là một trong số ít các cơ sở đào tạo nhân lực y tế trang bị đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm Y Dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên.

 

 

Phát huy và kế thừa những thành tích đạt được, hiện nay, ngoài việc chú trọng duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của các mã ngành đã làm nên thương hiệu đặc biệt của Nhà trường như: Dược, Dược học cổ truyền, Y học cổ truyền, Dinh dưỡng – Tiết chế …, Nhà trường còn mở thêm một số mã ngành mới như: Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp … nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

 

Tập thể sư phạm Nhà trường luôn quyết tâm nỗ lực xây dựng  phát triển Trường thành một cơ sở đào tạo Y – Dược có uy tín, chất lượng hàng đầu trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế của cả nước; xứng đáng là “Nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng” của các thế hệ sinh viên.

 

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

VISION

Building Hanoi college of pharmacy to become the high quality pharmaceutical personnel training base, among top 10most prestigious medical personnel training addresses in the country, with scales about 5000 students per year

SỨ MỆNH

Chúng tôi tồn tại với khát vọng đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực y tế có kỹ năng hành nghề thành thạo, năng lực thích ứng tốt và khả năng tự vươn lên, đặc biệt, biết hành xử có trách nhiệm với cộng đồng dựa theo các chuẩn mực đạo đức phổ biến và tinh thần thượng tôn pháp luật, có tình yêu thương và biết yêu thương con người.

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, đoàn kết một lòng, năng động sáng tạo, kiên định thực hiện mục tiêu vì sự thành đạt của mỗi cá nhân, sự phát triển của tổ chức, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

MISSION

We exist with aspiration of training for community the human resources, that skilled in medical profession, whith good adaptability and the ability to rise up, in particular,
responsibility in action for community-based according to the ethical standards and habit of legal compliance, love and know to love people

Học cao đẳng trường nào tốt

We strive each day, unite as one, dynamic and creative, patiently acting  for achievement of each individual, organizational development, contributing to the overall development of the community

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

-     Đoàn kết, kiên định, tận tâm .

-     Sáng tạo không ngừng để hòa nhập và phát triển bền vững

-     Hành xử  trách nhiệm theo các chuẩn mực đạo đức và tinh thần thượng tôn pháp luật

CORE VALUES.

-    Solidarity, determination, dedication.

-    Creation constantly to integrate and sustainably develop.

-    Act responsibly and by spirit of abiding law.


Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội Những thí sinh tốt nghiệp năm 2019 vẫn làm hồ sơ, Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu
E+H E + H Sytems cảm biến điện dung, Vùng hoạt động của cảm biến đo khoảng cách trung bình đến đối tượng. Độ nhám của bề mặt vật thể được tự động lấy trung bình bằng cách này.
vận chuyển hàng trung quốc Vận chuyển hàng Trung Quốc có lo ngại đáng lưu ý, Để không phải lo lắng hay bận tâm về những vấn đề sẽ xảy ra với hàng hóa của mình. Nhiều thương buôn đã tìm đến những công ty dịch vụ vận chuyển

- Phone: +84-908-744-256