Các dịch vụ:
* Ổ cắm mạng COMMSCOPE: 0974.002.002

E+H

Được dịch từ tiếng Anh-Endress + Hauser là một công ty tự động hóa quy trình và thiết bị có trụ sở tại Thụy Sĩ. Endress + Hauser hoạt động trong thị trường thiết bị với các văn phòng trên khắp thế giới, sản xuất các dụng cụ đo mức, lưu lượng, lưu lượng lớn, mật độ, áp suất và nhiệt độ

Vào ngày 15/08/2014, tại Viện Đo Lường Việt Nam đã tiến hành buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác giữa Viện Đo Lường và VPĐD Endress+Hauser tại Việt Nam. Viện đo lường sẽ phối hợp và hỗ trợ triển khai công tác phê duyệt mẫu, kiểm định và hiệu chuẩn thiết bị Endress+Hauser.

 Endress+Hauser tại Việt Nam thông qua đại lý chính hãng NK Engineering Co., Ltd sẽ phối hợp và hợp tác cùng Viện đo lường trong việc kiểm định ban đầu và kiểm định định kỳ các thiết bị của Endress+Hauser cho các khách hàng tại Việt Nam.

    Chứng kiến buổi lễ ký kết có ông Ngô Quý Việt – Tổng cục trưởng tổng cục đo lường chất lượng, Ông Vũ Khánh Xuân – Viện trưởng Viện đo lường Việt Nam, Ông Rolf Leber – Trưởng đại diện Endress+Hauser tại Việt Nam và Ông Nguyễn Hữu Căn – Giám đốc kinh doanh công ty NK Engineering và một số khách mời đến tham dự.
    
    Buổi lễ ký kết mở ra một chương mới trong việc hợp tác giữa Viện đo lường Việt Nam và Endress+Hauser. Sự hợp tác này mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e


    Trong đó Endress+Hauser có điều kiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường trong việc chấp hành quy định kiểm định thiết bị đo trong giao nhận thương mại theo thông tư 23/2013/TT-BKHCN của Bộ khoa học và công nghệ.

    Còn Viện đo lường Việt Nam có cơ hội tiếp cận với công nghệ và thiết bị đo mới, tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

    Tại buổi lễ này, hãng Endress+Hauser đã tài trợ cho Viện Đo Lường Việt Nam các thiết bị đo lưu lượng chuẩn Custody Transfer 84F đường kính DN50, DN80, DN100 dùng để xây dựng bộ skid – xe kiểm định di động phục vụ công tác kiểm định, hiệu chuẩn của Viện đo lường.

    Một số hình ảnh của buổi lễ khánh thành xe kiểm định di động sử dụng thiết bị đo của Endress+Hauser:
    
    Hòa mình với xu thế và sự phát triển của lĩnh vực tự động hóa, công ty NK Engineering đã phát triển các giải pháp tự động hóa toàn diện trong các lĩnh vực.

    Đội ngũ kỹ sư của NK Engineering được đào tạo tại các nhà máy của tập đoàn Endress+Hauser tại Châu Âu, được cấp chứng chỉ để thực hiện các dịch vụ kỹ thuật theo tiêu chuẩn của tập đoànĐược trang bị các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư của NK Engineering được chứng nhận cung cấp các dịch vụ đạt tiêu chuẩn của tổng cục tiêu chuẩn đo lường Việt NamLuôn ý thức thành công của doanh nghiệp đi đôi với trách nhiệm xã hội, từng thành viên công ty NK Engineering luôn tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội tại các trung tâm bảo trợ xã hội tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước.

    Thông qua các hoạt động này, mỗi thành viên đều cảm thấy hạnh phúc khi được sống và làm việc trong môi trường thân ái của công ty và đóng góp một phần nhỏ công sức của mình cho sự phát triển của xã hội.

    NK Engineering luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.
    
    E + H Sytems cảm biến dung

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e


Thông số kỹ thuật của Nhân ổ cắm mạng Cat5e COMMSCOPE/AMP. Vượt qua tất cả các yêu cầu về hiệu suất của TIA/EIA Cat 5E. Dễ dàng lắp đặt cáp với góc cáp vào là 1800 hoặc 900. Bấm đầu với công cụ SL Series Modular Jack Termination Tool hoặc 110 punch-down Tool.

Xin lưu ý: Cảm biến E + H được bán trực tiếp cho bạn mà không cần nhà phân phối. Vui lòng sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi trong mọi trường hợp câu hỏi.
Ưu điểm của cảm biến điện dung

    Không liên lạc
   
   Độ phân giải cực cao

   Không hạn chế độ phân giải trong lý thuyết vì các trường điện từ không bị hạn chế, ví dụ: bằng độ dài sóng của ánh sáng
   được sử dụng.
   

   Độ chính xác tuyệt đối

   Tín hiệu đo cực kỳ ổn định. Không bị gián đoạn tín hiệu, ví dụ: do thiếu phản xạ.
    
    Không lão hóa cảm biến

    Hệ thống quang học làm tuổi, vì tuổi phát sáng của chúng.

    Có thể được sử dụng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt,

    ví dụ. bức xạ hạt nhân, gần điểm 0 tuyệt đối (0 ° F) hoặc thậm chí trong từ trường

    Cũng có thể được sử dụng để đo độ dày của vật liệu không dẫn điện như nhựa, lá, thạch anh, thủy tinh, gốm, v.v.

    Vùng hoạt động của cảm biến đo khoảng cách trung bình đến đối tượng. Độ nhám của bề mặt vật thể được tự động lấy trung bình bằng cách này. Đây là một lợi thế vượt trội so với các cảm biến có độ phân giải không gian rất nhỏ khi không quan sát được các bất thường nhỏ hơn.

Công nghệ hàng đầu E + H

Chất lượng của hệ thống cảm biến điện dung có thể được đánh giá bằng phạm vi cảm biến, độ chính xác và độ chính xác liên quan đến kích thước yêu cầu của bề mặt cảm biến hoạt động.

Công nghệ capative E + H hiện đã được phát triển trong hơn 40 năm.
E + Hs xây dựng liền mạch toàn bộ hệ thống cảm biến, bắt đầu từ cảm biến, sở hữu các loại cáp đặc biệt (được chế tạo bởi E + H) và dây dẫn điện tử tinh vi đến một hệ thống cảm biến đẳng cấp thế giới độc đáo.

e + h Services SA là công ty thương mại hàng đầu của Thụy Sĩ về hàng gia dụng có thương hiệu, quà tặng, dụng cụ, bảo vệ nơi làm việc, nội thất sân vườn, công nghệ làm vườn và tiệc nướng. Ở bang Solothurn, ở Däniken, các sản phẩm có thương hiệu xuất sắc quản lý bởi hậu cần đáng chú ý không kém.
 


Đèn led việt nam

 


tấm polycarbonate đặc ruột Chúng tôi tin rằng Tấm polycarbonate đặc ruột này, Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp tấm polycarbonate đặc ruột uy tín và chất lượng, nhưng cũng không thể tránh khỏi những nhà
Phân phối điều hòa funiki Funiki là sản phẩm hàng đầu Việt Nam có thương, Nhìn vào bảng trên chúng ta có thể thấy rằng giá của điều hòa Funiki rất rẻ và cạnh tranh so với các hãng điều hòa khác cùng phân cấp, nhưng với thương
bồn bảo ôn Lựa chọn bồn bảo ôn như thế nào cho phù hợp nhu, Thiết bị được sử dụng cho bơm nhiệt, hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời, gia nhiệt điện trở, gia nhiệt bằng lò hơi và nhiều ứng dụng khác

- Phone: +84-908-744-256