Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh nam 2019

Điểm chuẩn truong cao dang y Hà Nội năm 2018 bao nhieu Thông tin về mức điểm chuẩn cao dang y Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội bao gồm những gì? Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu?

 

Mức điểm chuẩn của Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 Từ  trước, thì điều kiện cũng như điểm chuẩn xét tuyển chính là đạt mức điểm sàn chung của từng khối xét tuyển được Bộ GD&ĐT đưa ra sau khì thi đại học cao đẳng.

 

 Năm nay, với mục đích nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đam mê ngành Y Dược, Cao đẳng Y Hà Nội thực hiện tuyển sinh theo đúng quy chế tuyển sinh Cao đẳng, đại học mới nhất của Bộ GD&ĐT. Theo đó, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Y Hà Nội là tốt nghiệp THPT. Như vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội được coi chính là tốt nghiệp THPT Quốc gia là thí sinh đủ điều kiện học Cao đẳng Y Hà Nội ( quy định này có áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước qua hình thức xét học bạ THPT).

 

Tuy vậy, để có thể đảm bảo chỉ tiêu được giao của Bộ GD&ĐT về trường cũng như việc đảm bảo được chất lượng đầu vào của trường. Cao đẳng Y Hà Nội đưa ra thêm tiêu chí phụ để phù hợp đó là yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm THPT phải đạt loại khá trở lên.

Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh nam 2019

 

Riêng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước và những thí sinh không đăng ký xét tuyển cao đẳng đại học trong kỳ thi quốc gia năm 2018 sẽ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội qua hình thức xét học bạ THPT.

 

Còn những thí sinh năm nay có đăng ký xét cao đẳng đại học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT thì ngay sau khi nhận được giấy báo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội ngay.

 

* Lưu ý: Thí sinh cần hết sức lưu ý rằng mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội có thể sẽ tăng lên theo từng đợt xét tuyển theo chiều hướng đợt sau cao hơn đợt trước. Cho nên thí sinh nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển sẽ càng cao.

 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội Năm 2018 Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 ngành để theo học sao cho phù hợp nhất với bản thân. Đặc biệt, sau khi trúng tuyển học viên vẫn có thể thay đổi ngành học trong 1 thời gian nhất định ở đầu năm học nếu thấy ngành học không phù hợp.

 

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 

•    Bản sao công chứng giấy khai sinh
•    Bốn ảnh 3cm × 4cm.
•    Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc  giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính.
•    Bản sao học bạ THPT hoặc BTVH.
•    02 chiếc phong bì dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ bên ngoài thông tin các nhân, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết.

 

 Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Y Hà Nội

 

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh như trên rồi nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội.

Đề án tuyển sinh 2019 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I  

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I là trường Cao đẳng nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo về các chuyên ngành khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Y Học Cổ Truyền… Trường được thành lập theo quyết định số 1698 QĐ/BLĐTBXH với tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy).  Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Y Dược theo mô hình Viện – Trường. Mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện với giá trị cốt lõi “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm – làm được việc.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

Đề án tuyển sinh 2019 Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2019-2020 của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I. Hội đồng tuyển sinh trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I thông báo  đề án tuyển sinh 2019 các ngành cụ thể như sau:

 

 

MIỄN HỌC PHÍ NĂM HỌC 2019 CHO NHỮNG THÍ SINH: Thí sinh đạt trên 20 điểm (3 môn) trong kì thi THPT Quốc Gia 2019 Thí sinh đạt cả 3 năm học sinh giỏi ( lớp 10, 11,12). Thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số. Hướng dẫn làm hồ sơ đăng kí vào trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I: Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I . Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT Học bạ THPT photo công chứng hoăc phiếu điểm thi THPT Quốc Gia 2019 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2019 Giấy khai sinh bản sao (1 bản). 4 ảnh 3×4. 2 phong bì dán tem  (ghi rõ địa chỉ người nhận là địa chỉ nhà thí sinh). Lệ phí xét tuyển 50.000 vnđ/ hồ sơ.(Nộp cùng hồ sơ)
Lưu ý: Đối với thí sinh khóa 2001 các em sẽ bổ sung học bạ, phiếu điểm thi THPT. Quốc Gia 2019 và giấy chứng nhận tốt nghiệm tạm thời 2019 sau khi có kết quả.
Nộp các giấy tờ còn lại về trường trước để làm thủ tục đăng kí. Địa chỉ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I ở đâu?

Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ.

Những lợi ích khi học tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I:

✔️ Bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I cấp bằng – Dễ xin việc – Học phí thấp.
✔️ Sinh viên được thực tập và làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội
✔️ Liên thông lên các đại học lớn hàng đầu như: ĐH Y Hà Nội – ĐH Dược Hà Nội
✔️ Hệ thống phòng thực hành, thực tập đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ .
✔️ Được giới thiệu việc làm thêm hoặc đi việc Điều dưỡng tại Nhật bản và Cộng hòa Liên bang Đức, Hoa Kỳ.
✔️ Có kí túc xá cho sinh viên và Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi học tập tại trường.
✔️ Sinh viên được giới thiệu và bố trí việc làm sau khi ra trường. 

Trường cao đẳng học phí rẻ

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược, trình độ sau đại học chiếm 70%.  100% giảng viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên thỉnh giảng có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Chuyên khoa về Dược học, Điều Dưỡng… đang công tác tại các Bệnh viện của Trung ương và địa phương trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, những buổi thực hành tại các bệnh viện thì sinh viên của trường còn thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức. Nhằm giúp các em giải tỏa căng thẳng sau những thời gian học mệt mỏi. Đồng thời cũng giúp nâng cao sức khỏe để có Tâm – Trí-Lực cống hiến cho sự nghiệp ngành Y Dược sau này.

QUY MÔ ĐÀO TẠO

– Số học sinh, sinh viên tuyển mới hàng năm từ 1.000 – 1.500
– Quy mô đào tạo từ 3.000 – 4.500 học sinh, sinh viên


Thong tin tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2019, Liên thông lên Đại học Dược theo quy định về tuyển sinh liên thông Đại học của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế. Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ có thể làm việc
Cao đẳng y hà nội Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 miễn 100% học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có
Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh, Hà Nội chỉ có duy nhất ba trường chuyên đào tạo lĩnh vực y tế bậc cao đẳng gồm: CĐ Y tế Hà Nội, CĐ Y tế Hà Đông, CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Ngoài

- Phone: +84-908-744-256